DU LỊCH HONG KONG NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT!

Muốn đi du lịch HongKong có cần xin visa không?  Mình được biết HongKong là một thành phố cảng có rất nhiều công trình kiến trúc hiện đại ,các công viên rộng lớn và rất đặc biệt mà đây còn là thiên đường mua sắm ở Châu Á.

Nếu bạn còn phân vân xin visa Hong Kong  để đi du lịch ?Hãy đọc qua những lý do dưới đây
Hong Kong là một đặc khu kinh tế ,hành chính lớn của Trung Quốc cùng với MaCao và trở thành viên ngọc quý ở Đông Bắc Á. Bình thường khi du lịch đến Trung Quốc các bạn đã phải xin visa để nhập cảnh, tuy nhiên ở trường hợp du lịch đến Hồng Kông được biết là đặc khu hành chính, giống như Macau nhưng lại nằm trong Trung Quốc. Vậy du lịch Hồng Kông có cần visa không? Tất nhiên là có,  bạn phải xin visa Hong Kong để du lịch đến đây.


Công dân Việt Nam muốn đi du lịch Hồng Kông cần có visa Hong Kong để nhập cảnh. Visa được cấp bởi Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Sài Gòn hoặc Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội. Hôm nay Visacacnuoc.com.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách để xin visa đi du lịch Hồng Kông.

Những điều bạn cần biết khi du lịch Hong Kong .Có 125 quốc gia được chính phủ Hồng Kông miễn visa thị thực và 25 quốc gia bắt buộc phải xin visa Hong Kong. Việt Nam nằm trong số những quốc gia bắt buộc phải xin visa. Do vậy, đã là công dân Việt Nam thì du lịch Hồng Kông cần phải xin visa .
Những điều cần lưu ý khi xin visa Hong Kong
Khi đã biết du lịch Hồng Kông có cần visa không và sau khi chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ, bạn nên lưu ý một số điều sau khi đi xin visa Hong Kong du lịch. Tất cả giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nghề nghiệp đều phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, hoặc dịch thuật công chứng.
Trong quá trình làm thủ tục, phí làm visa sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn bị từ chối xin visa Hồng Kông.


Chi tiết thủ tục xin VISA HONG KONG (tại đây)


-Hotline: Mr Ngọc 0919.030.182 - 0982.602.265 (Viber/Zalo).

-Email: dinhducngoc030182@gmail.com

-Website: visacacnuoc.com.vn

- Fanpage: facebook.com/Visa-cacnuoc
Previous Post
Next Post
Related Posts