HONG KONG DISCOVERY - XIN VISA HONG KONG

KHÁM PHÁ HONG KONG ĐẤT NƯỚC XINH ĐẸP - XIN VISA HONG KONG

Đi du lịch đến Hồng Kông lần đầu tiên? Dành một số định kiến ​​và đọc cho những điều bạn có thể không biết về Hồng Kông!

Trải qua phần lớn cuộc sống của tôi ở Hong Kong , tôi cảm thấy nhiệm vụ của mình là bổ nhiệm cho tôi một đại sứ nhiệt tình cho thành phố xinh đẹp này. Có một số quan niệm sai lầm phổ biến về Hồng Kông nhưng cũng có một số sự thật thú vị mà bạn có thể không biết.

Những điều tốt nhất để làm và những nơi đến thăm ở Hồng Kông không nhất thiết phải là ở trung tâm của thành phố! Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến thăm đến Hồng Kông hãy tham khảo dịch vụ xin visa Hong Kong của chúng tôi!Nhưng trước tiên, một số mẹo nhanh nếu đó là chuyến đi đầu tiên của bạn đến Hồng Kông

  • Đồng nội tệ là đồng đô la Hồng Kông. Hầu hết các địa điểm đều chấp nhận Visa hoặc Mastercard và tôi nói 40-50% địa điểm cũng sẽ chấp nhận thẻ American Express. Có rất nhiều máy ATM xung quanh Hồng Kông, chỉ cần đảm bảo bạn đã bật rút tiền quốc tế hoặc thẻ của bạn có biểu trưng “Plus” hoặc “Cirrus” ở mặt sau.
  • Hồng Kông có 4 mùa! Nó không phải là một đất nước nhiệt đới quanh năm vì nhiều người dường tưởng. Mùa hè khá nóng và nó khá lạnh trong những tháng mùa đông (tháng mười hai-tháng hai). Thời gian tốt nhất để thăm Hồng Kông là từ tháng Ba đến đầu tháng Sáu, và tháng Chín đến tháng Mười Một (nhưng tránh tuần đầu tiên của tháng Mười).xin visa Hong Kong
  • Ngôn ngữ chính được nói ở Hồng Kông là tiếng Quảng Đông, một phương ngữ địa phương. Nhiều người nói tiếng Anh (hoặc ít nhất là tiếng Anh cơ bản), và hầu như tất cả các dấu hiệu đều song ngữ.
  • Giao thông công cộng hiệu quả, giá rẻ và sạch sẽ, và mạng lưới rất rộng lớn. Taxi cũng rẻ nếu bạn vội vàng.
  • Một trong những điều đầu tiên bạn phải làm khi bạn đến Hồng Kông là nhận được thẻ Octopus. Nó là một thẻ giá trị được lưu trữ hoạt động trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng (nhưng không phải trong taxi). Bạn có thể lấy thẻ Octopus du lịch của bạn tại bất kỳ trung tâm thông tin nào của trạm tàu ​​điện ngầm (tàu điện ngầm) - nó đi kèm với một khoản tiền đặt cọc là 50 đô la Hồng Kông, bao gồm chi phí thẻ.

  • Cách tốt nhất để đến và đi từ sân bay là qua tàu Airport Express. Vé có thể được mua tại nhà ga và xe lửa dừng ở Tsing Yi, Kowloon và Đảo Hồng Kông - chỉ mất 24 phút từ đầu đến cuối! Bạn muốn giảm giá 30% cho vé Airport Express? Mua vé trước thời gian trực tuyến tại đây! Khi bạn đã mua vé trực tuyến, bạn có thể sử dụng mã QR mà họ gửi cho bạn để vuốt qua các cổng đặc biệt được trang bị đầu đọc QR.
  • Hầu hết du khách chọn đặt phòng khách sạn trên Đảo Hồng Kông hoặc bên Kowloon. Nhìn vào các khách sạn ở Wan Chai, Central, Soho, Sheung Wan và Causeway Bay để có sự tiện lợi tối đa! Bấm vào đây để đặt chỗ ở Hồng Kông.

Chi tiết thủ tục xin VISA HONG KONG (tại đây)


-Hotline: Mr Ngọc 0919.030.182 - 0982.602.265 (Viber/Zalo).

-Email: dinhducngoc030182@gmail.com

-Website: visacacnuoc.com.vn

- Fanpage: facebook.com/Visa-cacnuoc
Previous Post
Next Post
Related Posts