NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI XIN VISA TRUNG QUỐC

Xin Visa Trung Quốc là gì ?

Visa (thị thực) là một loại giấy tờ xác nhận của chính phủ Trung Quốc cho phép bạn được nhập cảnh vào đất nước của họ.

Người Việt sang Trung Quốc có cần xin visa Trung Quốc hay không?
Việt Nam được miễn miễn visa (thị thực) tại 44 quốc gia nhưng Trung Quốc lại không nằm trong số đó. Là một nước láng giềng khi chúng ta muốn sang Trung Quốc du lịch, du học hay đi công tác đều cần xin visa Trung Quốc từ Đại Sứ Quán.




Nộp hồ sơ làm visa Trung Quốc ở đâu?
  • Đại sứ quán tại Hà Nội: Số 46 Hoàng Diệu, Q. Ba Đình, Tp.HN
  • Lãnh sự quán tại Tp.HCM: Số 175 Hai Bà Trưng, Q.3, Tp.HCM

Chứng minh mức tài chính của bạn ntn và thời hạn ?

  • Nếu visa của bạn là loại visa du lịch thì thời hạn tối đa là 10-15 ngày tuy nhiên vẫn có loại visa cho phép lưu trú  15-30 ngày.

*Lưu ý: Thời gian giữa 2 lần xin visa Trung Quốc cách nhau 3 tháng

  • Việc chứng minh tài chính khi xin visa được khá nhiêu người quan tâm. Nếu bạn muốn sang Trung Quốc cần phải xác nhận và bản sao kê khai tài khoản tiết kiệm số dư tối thiểu 2000$ tương đương với 50 triệu đồng. Nếu sô dư lớn hơn 50 triệu cũng có thể giúp bạn có tỉ lệ đậu dễ hơn.




Chi tiết thủ tục xin VISA TRUNG QUỐC (tại đây)


-Hotline: Mr Ngọc 0919.030.182 - 0982.602.265(Viber/Zalo).

-Email: dinhducngoc030182@gmail.com

-Website: visacacnuoc.com.vn

- Fanpage: facebook.com/Visa-cacnuoc
















Previous Post
Next Post
Related Posts