TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ - XIN VISA TRUNG QUỐC

Xin visa Trung Quốc, một đất nước bí ẩn và cô lập này hiện là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trên thế giới. Trung Quốc chỉ mở cửa cho khách du lịch nước ngoài trong một khoảng thời gian ngắn và vẫn còn nhiều hạn chế cho những người muốn ghé thăm. Bởi vì điều này, nó có thể là một chút khó khăn khi xin visa Trung Quốc để nhập cảnh ... nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn đến thăm! Đất nước rất lớn và có rất nhiều điều để xem và làm.  Đây là những gì bạn cần biết về việc xin visa Trung Quốc!

Đối với hầu hết đa phần, mỗi du khách nước ngoài đến Trung Quốc cần phải xin visa Trung Quốc thích hợp. Là công dân Việt Nam, chúng tôi thường rất may mắn khi là nước láng giềng với Trung Quốc ... nhưng không phải thế bạn không thể chỉ có mặt  tại sân bay và bay thẳng tới đó được.

Có một vài ngoại lệ đối với visa Trung Quốc

Gần đây, quốc gia đã đưa ra visa ngoại lệ quá cảnh 72 giờ đối với một số khu vực nhất định. Ví dụ, nếu bạn có một chuyến bay với chạm dừng ở Bắc Kinh, nhưng điểm đến cuối cùng của bạn là một quốc gia khác, sau đó bạn có thể sắp xếp chuyến bay của bạn để bạn có đến 72 giờ để khám phá mà  không cần visa. Nhưng bạn được giới hạn ở nơi bạn đi, và có một số yêu cầu chuyến bay. Vì vậy, bạn sẽ cần phải kiểm tra chi tiết trên trang web của Lãnh sự quán Trung Quốc để biết chi tiết cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn đến Hồng Kông hoặc Ma Cao và muốn tham quan vào lục địa Trung Quốc, bạn có thể đăng ký chuyến tham quan qua đại lý du lịch chính thức để tham gia chuyến tham quan vào đại lục mà không cần xin visa Trung Quốc. Một lần nữa, có những yêu cầu nhất định cho điều này - vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra trang web lãnh sự quán để biết thông tin mới nhất. Quy định có xu hướng thay đổi.

Những loại visa Trung Quốc nào có sẵn?

Có rất nhiều loại visa dành cho Trung Quốc. Chủ yếu, độc giả của chúng tôi sẽ quan tâm đến visa du lịch , vì vậy đó là những gì chúng tôi sẽ nói nhiều nhất trong bài đăng này. Tuy nhiên, có những lựa chọn có sẵn để thăm bạn bè và gia đình đang sống và làm việc tại Trung Quốc, cũng như nếu bạn được một người dân Trung Quốc mời. Ngoài ra còn có xin visa Trung Quốc để du học và visa làm việc. Mỗi loại visa có các yêu cầu giấy tờ khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn đọc kỹ các chi tiết.

Bạn có thể bấm vào đây để xem xét tất cả các loại visa và yêu cầu khác nhau trên trang web của Lãnh sự quán Trung Quốc .


Hướng dẫn  nộp đơn xin Visa Trung Quốc

Bạn nộp đơn xin visa Trung Quốc có thể khó khăn, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng quy trình này dễ dàng. Trước hết, bạn cần tìm lãnh sự quán Trung Quốc gần nhất cho bạn. Nếu bạn đang một đất nước nào đó, sau đó bạn có thể vào trang web Lãnh sự quán Trung Quốc để xác định tất cả các văn phòng tại đó và các khu vực họ bao gồm.

Ngoài ra, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các lãnh sự quán đều nói rằng họ không chấp nhận các hình thức gửi bằng thư, fax. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải đích thân đi đến lãnh sự quán.

Ví dụ, cha mẹ tôi đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Trung Quốc để thăm chúng tôi trong một vài tháng. Họ sống ở Hà Nội và họ có nghĩa vụ nộp đơn xin tại HN. Đây là nơi sử dụng một Cơ quan Visa là thuận tiện nhất.

Chọn một dịch vụ  làm visa uy tín chất lượng có thể bạn trong mọi quá trình và chỉ cho bạn những thủ tục hay giấy tờ cần thiết .Sau đó họ sẽ gửi giấy tờ , hồ sơ của bạn đến Đại sứ quán giúp bạn sau khi xét duyệt họ sẽ gửi về cho bạn.

Tuy nhiên, nếu có sự cố với đơn xin của bạn thì lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn đích thân đến. Mặc dù, đối với hầu hết du khách, điều này sẽ không phải là một vấn đề.

Chi tiết thủ tục xin VISA TRUNG QUỐC (tại đây)


-Hotline: Mr Ngọc 0919.030.182 - 0982.602.265(Viber/Zalo).

-Email: dinhducngoc030182@gmail.com

-Website: visacacnuoc.com.vn

- Fanpage: facebook.com/Visa-cacnuoc
Previous Post
Next Post
Related Posts