XIN VISA TRUNG QUỐC TỰ TÚC TIẾT KIỆM

XIN VISA TRUNG QUỐC

 Hãy để visacacnuoc.com.vn giải đáp cho bạn. Xin visa Trung Quốc  có khó không, hay xin visa Trung Quốc như thế nào là những câu hỏi mà những bạn lần đầu xin visa đi Trung Quốc rất hay thắc mắc và gặp khó khăn.

Đầu tiên, bạn chuẩn bị đầy đủ, chính xác hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc
Đến trực tiếp Đại sứ quán Trung Quốc(taị 46 Hoàng Diệu,Hà Nội) hoặc Tổng lãnh sự quán Trung Quốc(tại 175 Hai Bà Trưng, Q3, Tp.HCM) để nộp hồ sơ.
Lấy tờ khai mẫu chuẩn, điền chính xác thông tin cá nhân, các khoản mục chưa rõ nên để trống, nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn bạn điền.
Sau khi hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc được nhân viên sứ quán tiếp nhận, bạn nhận được lịch hẹn lên ngân hàng được chỉ định để đóng lệ phí xin visa trong thời gian là 4 ngày. Giữ kỹ biên lai để lấy lại hộ chiếu kèm visa (nếu đậu).
Trường hợp gặp thiếu sót, vướng mắc trong hồ sơ thủ tục xin visa Trung Quốc tự túc hoặc bạn thuộc trường hợp cần xét duyệt kỹ hơn, nhân viên sứ quán gọi điện cho bạn để lên lịch phỏng vấn trực tiếp.


Hồ sơ xin visa Trung Quốc tự túc (dạng du lịch)

– Nhân viên : Xác nhận việc làm + Đơn nghỉ phép (theo mẫu)
– Nếu là chủ doanh nghiệp (photo giấy phép kinh doanh sao y bản chính)
– 2 tấm hình 4X6, phong hình màu trắng, hình chụp vén tóc thấy nguyên trán, hình chụp 3 tháng gần nhất.
– Nơi sinh trong hộ chiếu là các tỉnh phía bắc phải có 1 trong 3 loại giấy sau:

1) Chứng minh nhân dân ( photo chứng minh nhan dân ra giấy A4 (để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.
2) Hộ khẩu (photo ra giấy A4 để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.
3) KT3 khẩu (photo ra giấy A4 để nguyên không cắt nhỏ) ra ủy ban nhân dân phường sao y bản chính, thời hạn không quá 3 tháng.
–Hộ chiếu còn hiệu lực còn trên 6 tháng.

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Trung Quốc tự túc

 Xin visa Trung Quốc có khó không?
Thực tế thì, xin visa Trung Quốc cho mục đích du lịch thuộc nhóm dễ xin nhất, trong khi đó, với mục đích làm việc, thăm thân, xin visa Trung Quốc dài hạn luôn cần kinh nghiệm cũng như tư vấn từ người có kinh nghiệm hoặc đơn vị chuyên nghiệp trong xin visa.

Nên xin visa Trung Quốc thời điểm nào là thích hợp?
Lời khuyên là bạn nên xin visa Trung Quốc trước 1 - 2 tháng khi hành trình bắt đầu là tốt nhất. Bởi thực tế, nếu lần đầu xin visa Trung Quốc tự túc bị đánh rớt, bạn vẫn còn đủ thời gian để xin lại hoặc thuê đơn vị dịch vụ khác làm visa cho bạn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc?
Từ 9h - 11h các ngày làm việc trong tuần là thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa Trung Quốc. Nhưng không có nghĩa là 9h sáng bạn mới rời khỏi nhà và đi nhé, rất nhiều người đã có mặt ở cổng sứ quán từ 5h sáng để xếp hàng rồi đấy bạn! Có nghĩa là, bạn phải thức dậy rất sớm, chuẩn bị tươm tất, di chuyển đến Đại sứ quán càng sớm càng tốt.

Cần lưu ý gì khi phỏng vấn xin visa Trung Quốc?
Đầu tiên là thái độ của bạn chân thành, trả lời trung thực, chính xác với giọng nói rõ ràng, rành rọt cho từng câu hỏi. Trang phục đúng mực, phù hợp, với nữ có thể trang điểm nhẹ, tự nhiên để gương mặt tươi tắn, không nên trang điểm quá đậm, tránh mọi trang phục hở hang.

Cách thức nhận kết quả visa Trung Quốc?
Kết quả xin visa Trung Quốc sẽ được trả về đúng địa chỉ bạn nộp hồ sơ xin visa và đúng vào thời gian ghi trên giấy hẹn. Do đó, nếu không sống ở TPHCM hoặc Hà Nội, bạn nên chuẩn bị cho chuyến di chuyển về 2 thành phố này để nhận kết quả.
Hiện nay, thuận tiện hơn cho bạn, sứ quán cho phép bạn ủy quyền cho người thân đến đóng lệ phí và nhận thay kết quả visa. Hoặc nếu, bạn thuê ngoài dịch vụ xin visa Trung Quốc từ các công ty dịch vụ, đơn vị này sẽ thay bạn nộp phí và nhận kết quả.Xin visa Trung Quốc - sử dụng dịch vụ của visacacnuoc.com.vn  uy tín ,chất lượng

Chi tiết thủ tục xin VISA TRUNG QUỐC (tại đây)


-Hotline: Mr Ngọc 0919.030.182 - 0982.602.265 (Viber/Zalo).

-Email: dinhducngoc030182@gmail.com

-Website: visacacnuoc.com.vn

- Fanpage: facebook.com/Visa-cacnuoc
Previous Post
Next Post
Related Posts